Mực in mã vạch được cuộn tròn theo dạng ruy-băng (ribbon). Mực (sáp/nhựa) được cán mỏng và bám vào nylon của cuộn mực. Tùy theo cấu tạo của các mẫu máy in mà mực sẽ được phủ bám phía ngoại trừ (Face Out) hoặc phía trong (Face In). Mực in tem nhãn Độ rộng cuộn mực rộng nhất sẽ phụ thuộc vào độ rộng của đầu in.

muc in ma vach

Phân loại:

– Wax : là chất liệu mực thông thường, được cấu tạo bằng sáp. Mực này ưa thích có chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Thường được ứng dụng đa dạng trong môi trường công ty, văn phòng và kho bãi.

– Wax/Resin : là chất liệu mực cao cấp hơn mực Wax, được cấu tạo bằng hỗn hợp sáp và nhựa, khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Mực này ưng ý trong môi trường đông lạnh kèm sở hữu decal PVC.

– Resin: là chất liệu mực cao cấp nhất của mực in mã vạch . Được cấu tạo bằng nhựa. ko phai trong nước và tan cực kỳ chậm trong dung môi (cồn, xăng…). Ứng dụng mẫu này thường trong những môi trường bắt buộc chất lượng cao, thông tin quan trọng không bị biến dạng trong công đoạn dùng. Thường được đi kèm có decal PVC và decal xi kim dòng.

phương pháp phân biệt và ý nghĩa chất lượng mực:

– Chất lượng mực thường khó phân biệt dưới mắt thường. Kinh nghiệm sử dụng thường là nhìn vào lớp mực phủ đều hay không.

– Cũng giống như giấy, chất lượng mực là điều siêu quan trọng đối mang đầu in của máy in vì tiếp xúc trực tiếp. Để đảm bảo tuổi thọ của đầu in, cần chiếc mực thích hợp mang giấy và độ bám phủ của cuộn mực.

Bạn biết gì về mực in mã vạch? http://www.vanrang.com/wp-content/uploads/2016/03/Ribbon-ma-vach.pnghttp://www.vanrang.com/wp-content/uploads/2016/03/Ribbon-ma-vach-150x150.pngadminMực in mã vạchmực in mã vạch,ribbon in barcode,ribbon in mã vạch,ribbon resin,ribbon wax,ribbon wax resin,ruy băng in mã vạch
Mực in mã vạch được cuộn tròn theo dạng ruy-băng (ribbon). Mực (sáp/nhựa) được cán mỏng và bám vào nylon của cuộn mực. Tùy theo cấu tạo của các mẫu máy in mà mực sẽ được phủ bám phía ngoại trừ (Face Out) hoặc phía trong (Face In). Mực...

Chúng tôi là nhóm chuyên gia chuyên tư vấn Mã Vạch Cho Công Ty Mã Vạch RT

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về lĩnh vực công nghệ mã vạch mà có thể bạn chưa biết.
Hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0942 588 491 Mr. Rạng
Mail: mavachrt@gmail.com

Bình lận về bài viết này.