Giấy in mã vạch hay còn gọi là decal in mã vạch, được dùng cho máy in mã vạch chuyên dụng, tùy vào các lĩnh vực khác nhau  mà ta chọn 1 loại decal (chất liệu decal) và kích thước decal cho phù hợp với yêu cầu của lĩnh vực đó.

giay in

Ví dụ cụ thể:

+ Nếu ta dùng decal để dán lên các loại hàng hóa mà không cần sự tồn tại lâu, dùng trong thời gian ngắn như: siêu thì, shop, cửa hàng,… Thì ta có thể dùng loại decal thường, vì có chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu người dùng.

+ Nếu ta dùng decal dán lên các loại hàng hóa cần độ bền cao, không tan khi gặp nước, được dùng để dán vào các sản phẩm như: Đồ gốm, châu hoa, ống nước, … những sản phẩm thường xuyên để ngoài trời, thì ta có thể dùng loại decal PVC, loại này sẽ đáp ứng tốt cho các yêu cầu trên của các bạn.

+ Nếu ta dùng dán lên các sản phẩm cần nhiệt độ cao như: Màn hình máy tính, ti vi, bo mạch, nồi cơm điện, … Có loại decal bạc sẽ đáp ứng được yêu cầu này của các bạn, loại này chịu nhiệt khá tốt thêm độ bám khá cao bù lại là chi phí khá cao hơn 2 loại trên.

+ Ngoài ra còn 1 loại decal cảm nhiệt: cảm nhiệt trực tiếp và cảm nhiệt gián tiếp,

– Decal cảm nhiệt gián tiếp cũng giống như decal thường nhưng có tích hợp 1 phần mực, khi kết hợp với ruy băng (ribbon) in sẽ đẹp hơn decal thường.

– Decal cảm nhiệt trực tiếp là loại decal có tích hợp mực nên khi in không cần ruy băng (ribbon), khi đó chỉ cần đầu nhiệt của máy in mã vạch đốt nóng sẽ tạo ra mực lên decal.

Decal in mã vạch về chất liệu thì chỉ có 4 chất liệu trên nhưng có nhiều nhà sản xuất, mỗi nhà sản xuất thì lại quy định tên gọi và mã sản phẩm khác nhau, đó là cái đặt thù của mỗi nhà sản xuất.

Về quy cách thì phụ thuộc vào sản phẩm, mỗi sản phẩm có độ lớn nhỏ khác nhau, vì vậy khi bế thành cuộn để dùng cho máy in mã vạch, khách hàng chỉ cần đọc quy cách theo (chiều rộng X chiều cao) khi đó chúng tôi sẽ bế theo quy cách của khách hàng yêu cầu để phù hợp với sản phẩm của khách hàng.

Về cuộn decal thì có thể tính bằng mét hoặc tính bằng nhãn cho 1 cuộn, thông thường thì được tính bằng mét, những máy in mã vạch loại nhỏ (máy in mã vạch văn phòng) thì có cuộn decal là 50 mét, máy in mã vạch lớn (máy in mã vạch công nghiệp) có cuộn decal 100 mét đến 200 mét.

Nguồn: Van Rang Blog

Link bài viết: http://www.vanrang.com/gioi-thieu-cac-loai-giay-decal-in-ma-vach.html

Giới thiệu các loại giấy decal in mã vạchhttp://www.vanrang.com/wp-content/uploads/2015/04/giay-in-1.jpghttp://www.vanrang.com/wp-content/uploads/2015/04/giay-in-1-150x150.jpgadminGiấy in mã vạchTổng Hơpdecal cảm nhiệt,decal in mã vạch,decal mã vạch PVC,decal mã vạch thường,decal tem bạc,giấy in mã vạch
Giấy in mã vạch hay còn gọi là decal in mã vạch, được dùng cho máy in mã vạch chuyên dụng, tùy vào các lĩnh vực khác nhau  mà ta chọn 1 loại decal (chất liệu decal) và kích thước decal cho phù hợp với yêu cầu của lĩnh...

Chúng tôi là nhóm chuyên gia chuyên tư vấn Mã Vạch Cho Công Ty Mã Vạch RT

Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về lĩnh vực công nghệ mã vạch mà có thể bạn chưa biết.
Hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0942 588 491 Mr. Rạng
Mail: mavachrt@gmail.com

Bình lận về bài viết này.